TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • banner_1534b76d

 • Vệ sinh amply karaoke đúng cách

  Amply karaoke trong một thời gian dài sử dụng sẽ tích tụ vô số bụi bẩn, nếu không vệ sinh sẽ làm amply hoạt động kém chất lượng, dễ nhận thấy nhất là các linh kiện như quạt tản nhiệt sẽ giảm hiệu suất làm việc do bụi bẩn bám quá nhiều dẫn tới amply bị nóng. Nhưng để vệ sinh amply karaoke đúng cách thì không phải là việc ai cũng biết, nhiều người vệ sinh amply đã vô tình làm hỏng các thiết bị linh kiện ở trong dẫn tới hỏng hóc phát sinh. Sau đây, Hoàng Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng xin hướng dẫn đến các bạn cách vệ sinh amply karaoke đúng cách.

   

  ve-sinh-amply-karaoke-dung-cach

  Quá trình vệ sinh amply karaoke, hay bất kỳ thiết bị điện tử nào như Ti Vi, máy tính… Để vệ sinh thiết bị một cách sạch sẽ, bạn cần phải tháo board mạch rời ra và để vào chậu nước.

  Sau đấy sử dụng bàn chải đánh sạch mặt hàn thiếc, sử dụng panh – xô tên gọi khách của chổi quét sơn moi móc kể lấy hết bụi bẩn dưới linh kiện.

  Tiếp đến rửa sạch các bằng nước xà phòng hoặc nếu bạn ngại sử dụng nước vì mùa lạnh có thể khiến bạn bị cóng tay bạn có thể sử dụng cồn (alcohol), lấy bàn chải đánh răng nhúng cồn và rửa sạch. Lúc này cồn và bụi sẽ bay hơi.

  Sau khi rửa bằng nước xà phòng hay cồn, bạn hãy xả nhiều lần bằng nước sạch, nước ấm thì càng tốt, sử dụng vòi xịt việc làm sạch sẽ hiệu quả hơn.

  Bước sau cùng bạn sử dụng vòi xịt hơi cho ráo rồi đem phơi, hoặc sấy khô.

  Nếu bạn đem rửa cả biến áp nguồn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoàn toàn khô ráo bạn cần phải phơi nó dưới nắng to trong vài ngày. Đối với TV, nguồn máy tính,… có biến áp xung do đó bạn chỉ sấy tầm 30 phút là cắm điện và có thể sử dụng bình thường được.

  Khi tiến hành làm sạch như trên thiết bị của bạn có thể phát sinh nhiều “bệnh” ngoài ý muốn. “Bệnh” đó thường là do các tụ hóa đã quá cũ do thời gian sử dụng dài, nay thấm nước bỗng nhiên biến thành linh kiện bị hỏng không thể sử dụng được nữa. Một số mối hàn do tác động của việc lau chùi, cọ rửa sẽ bị rạn hoặc bong khiến cho các linh kiện “lung lay”, cần được hàn lại để đảm bảo độ chắc chắn.

  Xử lý xong các vấn đề kể trên máy móc sẽ tốt hơn là điều đương nhiên, hiệu quả sử dụng sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Việc vệ sinh còn tốt với một số máy móc đang hỏng chập chờn, quá trình đem đi vệ sinh sẽ thể hiện bệnh tật rõ ràng, việc của bạn bây giờ chỉ là đem đi sửa và sử dụng một cách bình thường sau đấy.

  Vệ sinh Amply là điều cực kỳ tốt, bạn chỉ cần hiểu để có thể làm nó một cách tốt nhất.

  Categorised in: