TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • banner_1534b76d

 • Nguyên lý phối ghép loa karaoke BMB với các dòng loa khác

  Với diện tích không gian phòng hát trên 40m², bộ dàn karaoke gia đình thường sử dụng kết hợp hai cặp loa karaoke để có được hiệu quả âm thanh thật sự chất lượng. Việc phối ghép vẫn phải dựa trên nguyên tắc tương đồng về công suất.

   

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa BMB với loa BOSE

  Chất âm của loa BOSE rất ấm và trầm bổng nên rất hoàn hảo cho những ai thích nghe nhạc và hát nhạc nhẹ. Loa Bose tiếng ấm áp nhưng hơi thiếu 1 chút ở dải cao, trong khi đó loa BMB lại có dải cao hay nên người ta đã tận dụng điểm mạnh của hai dòng loa này để kết hợp thành bộ dàn karaoke gia đình âm thanh rất hay.

  Bạn có thể kết hợp như sau:

  -        Loa BMB 455E kết hợp với Loa Bose 301 IV

  -        Loa BMB 850SE kết hợp với Loa Bose 301 III

  -        Loa Karaoke BMB 850 SE kết hợp với Loa Bose 301 AV

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa BMB với loa JBL

  Loa JBL thiên về âm trầm (âm bass), cho chất âm mạnh mẽ cùng tiếng Bass vang dội và đầy uy lực nên thường được sử dụng cho những không gian rộng cần công suất lớn. Còn loa BMB thiên về âm cao (âm treble). Hai loa này sẽ bổ sung, hỗ trợ cho nhau. Sử dụng và phối ghép hợp lý sẽ làm tăng thêm chất lượng âm thanh và phát huy hết khả năng công suất của loa.

  Một số cách kết hợp để bạn tham khảo:

  -        Loa BMB 455E ghép với Loa JBL Ki110

  -        Loa BMB 850 ghép với Loa JBL Ki110

  -        Loa BMB 450SE ghép với Loa JBL Ks310

  -        Loa BMB 580SE ghép với Loa JBL Ks308

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa BMB với các dòng loa khác

  -        Loa BMB 455E ghép với Loa Sonic A800

  -        Loa BMB 680SE ghép với Loa CAVS 301E

  -        Loa BMB 500SE ghép với Loa TJ H100

  -        Loa BMB 255E ghép với Loa Jarguar SS253

  Mỗi dòng loa đều có những điểm mạnh riêng nếu biết ứng dụng chúng đúng lúc bạn sẽ có được dàn karaoke gia đình hiệu quả như mong muốn.

  Hoàng Audio chuyên cung cấp các dòng loa karaoke thương hiệu nổi tiếng, trong đó, Hoàng Audio là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu BMB tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 04.3984.2828 – 090.8686.098 hoặc website: http://www.hoangaudio.com.vn/ hoặc trực tiêp tới tham quan và mua sắm sản phẩm tại tất cả các showroom của Hoàng Audio trên toàn quốc.

  Tags: ,

  Categorised in: