TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • hoangaudio3

 • hoangaudio3

 • 1009_H5-moi

 • Mua dàn karaoke chiết khấu 2%

  Chúng tôi là những người tâm huyết và luôn luôn ý thức và đi đầu trong lĩnh vực âm thanh, âm thanh karaoke, âm thanh chuyên nghiệp.

  Sản phẩm dàn máy karaoke là thế mạnh và dẫn đầu toàn quốc về chất lượng, giá thành bởi chúng tôi nhập số lượng lớn, chi phí mặt bằng thấp nhất và không phụ thuộc vào bất kỳ tác động nào của thị trường.

   

  Hot…Mùa hè sôi động …Mua dàn karaoke cho gia đình chiết khấu thêm 2% đơn hàng tặng ngay 700.000 đồng nhân công và vật tư lắp đặt

  + Tiếp nối seri chương trình khuyến mại 30.4 và 01.5 là chương trình “Mùa hè sôi động cùng Hoàng Audio”.

  Một chương trình siêu khuyến mại chưa từng có tại Hoàng Audio. Chương trình bắt đầu từ ngày 01.6 đến hết ngày 01.7.2013.

  Theo đó khi mua một dàn karaoke bất kỳ khách hàng được tặng ngay 700.000 đồng tiền nhân công + phụ kiện đấu nối, không những thế còn được chiết khấu thêm 2% giá trị đơn hàng.

  + Có thể nhiều khách hàng sẽ thắc mắc vì sao cùng là những sản phẩm như vậy mà sao Hoàng Audio bán rẻ hơn, lại kèm theo chiết khấu khuyến mại.

  +Chúng tôi là nhà đại lý phân phối nhập hàng với số lượng lớn, chúng tôi không mất chi phí thuê mặt bằng ngoài mặt phố đắt đỏ.

  +Chúng tôi san sẻ phần lợi ích của mình với khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí mua sắm mà vẫn có được bộ dàn karaoke ưng ý.

  + Đây là một chương trình ý nghĩa nhất, thiết thực nhất và kéo dài nhất mà Hoàng Audio dành tặng khách hàng.

   

  khuyen-mai

   

  khuyen-mai-01

   

  khuyen-mai-02

   

   

  Hãy cùng chúng tôi sảng khoái và thưởng thức âm thanh karaoke một cách chuyên nghiệp nhất

  Hà nôi: 04.3863.2789 – TPHCM: 08.222.97822 – Email:hoangaudio169@gmail.com

  Categorised in: