TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • banner_1534b76d

 • Loa karaoke JBL trường tồn cùng dàn karaoke gia đình

  Loa karaoke JBL là dàn loa chuyên dụng được sử dụng rất nhiều trong các bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn karaoke cao cấp và dàn karaoke chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên loa karaoke JBL được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm mua.

  Lịch sử ra đời và phát triển của loa karaoke JBL

  Thương hiệu JBL tên đầy đủ là James Bullough Lansing, đây cũng chính là tên của người sáng lập là dòng loa huyền thoại này. Ông James Bullough Lansing sinh ngày 14 tháng 1 năm 1902, tại James Martini, Macoupin County, Millwood Township, bang Illinois.

  Trước khi đến với thiết bị âm thanh, Ông Lansing từng là một thợ cơ khí ô tô, một kỹ sư cho một đài phát thanh. Sau đó, ông làm việc cho công ty loa Baldwin ở Salt Lake City. Tại đây, ông đã gặp đối tác kinh doanh trong tương lai của mình là Ken Decker.

  Công ty JBL được thành lập vào ngày 1/10/1946, lúc đầu, công ty có tên là Lansing Sound, Incorporated sau được đổi thành James B. Lansing Sound (gọi tắt là JBL). Thời gian đầu, hầu hết khách hàng của JBL là tập hợp các nhà sản xuất đài phát thanh, nhiều người trong số họ nằm trong vùng Trung Tây. Các sản phẩm của công ty phần lớn là loa phóng thanh 6 inch.

  Những sản phẩm đầu tiên của Công ty là: Loa 15-inch D101 loudspeaker và treble D175. Chính D 175 đã tồn tại trong catalog của JBL suốt những năm 70. Cả 2 sản phẩm này gần giống như những bản copy từ Altec Lansing. Sản phẩm mang dấu ấn nguyên bản là D 130 (15 inch). Dòng driver này sau đó đã theo hãng suốt 55 năm lịch sử mà chỉ có đôi chút thay đổi. D130 sử dụng: voice coil 4-inch (flat ribbon wire) và nam châm Alnico V. Hai sản phẩm khác là loa nón (cone) D131-12-inch và D208- 8-inch.

  Với những ưu điểm vượt trội về chất âm cũng như độ bền, dần dần, sản phẩm của JBL ngày càng phát triển mạnh. Cho đến thời điểm này, thương hiệu JBL đã phổ biến trên toàn thế giới và loa karaoke JBL cũng theo đó nổi tiếng toàn cầu.

  Loa karaoke JBL có những sản phẩm nào?

  Dàn karaoke gia đình sẽ có chất lượng âm thanh sống động hơn khi sử dụng những đôi loa karaoke JBL. Đây là dòng loa chuyên nghiệp dùng để hát karaoke và được nhiều người yêu thích. Công suất của loa karaoke JBL luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sử dụng, với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, trong đó phải kể tới các sản phẩm sau:

  Loa karaoke JBL RM101

  loa karaoke

  Đây là sản phẩm đầu tiên loa karaoke chuyên nghiệp dành cho các phòng hát karaoke mà ai cũng phải nhắc tới khi nói đến thương hiệu loa karaoke JBL. Dòng loa này có chất lượng ổn định, bắt mắt, được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Loa JBL KP

  Seri Loa JBL KP có rất nhiều model khác nhau như:

  • Loa JBL KP 4010
  • Loa JBL KP 4012
  • Loa JBL KP 4015
  • Loa JBL KP 6010
  • Loa JBL KP 6012
  • Loa JBL KP 6015
  • Loa JBL KP 618S
  • Loa JBL Ki 110
  • Loa JBL Ki 112
  • Loa JBL KS 308
  • Loa JBL KS 310
  • Loa JBL KS 312

  Loa JBL Ki

  Loa JBL KS

  Loa JBL KS  cũng là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại Việt Nam. Với công suất luôn đáp ứng được cho các bộ dàn karaoke như dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn karaoke cao cấp và dàn karaoke chuyên nghiệp. Đặc biệt, loa karaoke JBL KS phù hợp với mọi không gian phòng hát, từ phòng hát gia đình đến phòng hát kinh doanh, các quán caffe nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng để sử dụng, ngoài ra đây là một trong những sản phẩm được JBL chú trọng và kiểm tra gắt gao trong quá trình sản xuất cũng như thiết kế.

  Trên thị trường, xuất hiện rất nhiều dòng loa karaoke JBL khác nhau làm cho các bạn thực sự khó khăn khi muốn mua một cặp loa chính hãng. Hãy đến với Hoàng Audio, mọi khúc mắc của khách hàng, chúng tôi sẽ có lời giải đáp một cách trung thực nhất và được chứng minh bằng thời gian trải nhiệm thực tế. Hãy đến với Hoàng Audio để cảm nhận sự khác biệt trong từng sản phẩm.

  Tags: ,

  Categorised in: