TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • banner_1534b76d

 • Lắp đặt vị trí loa karaoke thích hợp cho âm thanh tốt nhất

  Để có một dàn karaoke có âm thanh chất lượng thì ngoài việc có được các thiết bị âm thanh tối ưu thì việc thiết kế lắp đặt vị trí của loa karaoke cũng tương đối quan trọng. Sau đây Hoàng Audio xin tư vấn cho các bạn các phương pháp setup cài đặt loa tối ưu nhất đem lại cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo.

  Chúng ta thường nghĩ rằng một dàn âm thanh chất lượng thì chỉ cần có loa tốt, to, công suất mạnh và các thiết bị khác tốt là đủ nhưng đó cũng chỉ là 1 yếu tố quan trọng trong rất nhiều yếu tố cấu thành nên 1 dàn âm thanh chất lượng, những thứ bạn ít quan tâm lại trở thành yếu tố khá quan trọng, đó là vị trí đặt loa. Nó tuy là một phần rất nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định đến công suất và chất lượng tốt nhất cho đôi loa của bạn để nó có thể phát huy tối đa chức năng của nó .đã có rất nhiều người chỉ vô tình đặt sai vị trí của loa như là đặt trong những góc khuất, góc tối khiến cho âm thanh của loa cũng bị giảm theo không còn trong trẻo nữa

  Lap-dat-vi-tri-loa-karaoke-thich-hop-cho-am-thanh-tot-nhat
  Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn giúp bạn có được những cách đặt vị trí loa bmb một cách hợp lý nhất .sắp tới chúng tôi sẽ cho ra mắt bài viết về hướng dẫn sử dụng Amply và cách phối hợp sử dụng loa sub.

  - Loa có khá nhiều hãng & thương hiệu khác nhau , Các hãng hiệu thì có những nét khác biệt từ kiểu dáng đến công suất……& đặc biệt có trở kháng 4 ohm, 6 ohm, 8 ohm vì thế chúng ta cần phải lựa chọn tổng trở R , Có công suất của loa và amply karaoke cho thích hợp,thông thường các amplykaraoke có trở kháng từ 4-8ohm.

  - Cần lựa chọn Amply karaoke đạt công suất cao hơn loa khoảng từ 1,5 tới hai lần, để đạt được âm thanh phát ra được chắc tiếng và không bị méo mó tiếng một cách kỳ lạ , và hơn nữa công suất hạn chế nhiều bị tiêu hao trên đường dây. Thí dụ : Giá như bạn đang sử dụng dòng loa 150W/ 8 ohm thì ta phải chọn amply karaoke đạt công suất 200-250W / 8 ohm .

  - Cần treo loa với độ cao 2m tính từ sàn nhà đến đáy loa, khoảng cách ở giữa hai loa là từ 2m tới 2,5m,nên tránh góc tường ít nhất 50 cm, loa hơi nghiêng xuống dưới 15 độ hướng loa vào tai người nghe,cực + và – của loa phải đấu đúng cực + và – của amply ( nếu sai âm thanh của 2 loa triệt tiêu nhau nghe không có bass )

  - Khi lắp một hệ thống karaoke ( micro, amply, loa sub) thì ta phải tiếp đất cho hệ thống nhằm tránh bị giật hoặc bị ù

  Categorised in: