TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • hoangaudio3

 • hoangaudio3

 • 1009_H5-moi

 • Hướng dẫn đấu nối amply karaoke với loa đúng chuẩn

  Chúng ta đều biết rằng trong bộ dàn âm thanh, loa karaoke và amply karaoke là 2 thiết bị có sự liên quan mật thiết với nhau. Hai thiết bị này được kết nối chuẩn với nhau sẽ hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tái hiện chất âm sinh động, chi tiết nhất. Hiểu rõ cách đấu nối amply với loa không những giúp trang bị thêm kiến thức âm thanh mà trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tự mình kết nối 2 thiết bị âm thanh chuyên dụng này. Do đó, tôi xin được trình bày về cách đấu nối amply với loa.

  Nói đến kết nối loa và amply đối với người dùng không hiểu về âm thanh sẽ thấy khó khăn nhưng thực chất đấu nối 2 thiết bị chỉ theo 2 cách đó là kết nối HDMI và AV.

  Kết nối HDMI.

  amply cổng HDMI

  • Kết nối HDMI rất đơn giản. Việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là xác định được đâu là chỗ cắm sản phẩm HDMI bên trên đầu karaoke.
  • Sau khi biết được vị trí cắm, các bạn nên tìm loại dây cáp HDMI để kết nối chuẩn nhất.
  • Kết nối HDMI, các bạn lưu ý một đầu dây các bạn sẽ cắm vào cổng HDMI trên Karaoke, còn đầu dây còn lại cắm trên HDMI của ti vi.

  Như vậy, chỉ một vài thao tác rất đơn giản, bạn đã hoàn thành xong việc kết nối HDMI và sẵn sàng tận hưởng bầu không khí tràn ngập những âm điệu nhạc được tái hiện rõ nét, sinh động.

  Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối amply karaoke với loa hát thông qua kết nối AV.

  Kết nối AV.

  cach-ket-noi-ampli-voi-loa

  Đấu nối amply karaoke với loa sử dụng kết nối AV sẽ có nhiều công đoạn hơn kết nối HDMI nhưng thực tế các bước thực hiện không hề khó. Tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy điều đó.

  • Đầu tiên, việc các bạn cần làm đó là kết nối từ đầu karaoke đến amply.
  • Để thực hiện được bước này các bạn sẽ sử dụng các dây kết nối AV. Thực hiện bước này cực dễ dàng khi các bạn xác định được vị trí cổng âm thanh (output) F-L và F-R với đầu karaoke và cổng cắm kênh âm thanh vào (input) A/B trên amply karaoke.
  • Trường hợp nếu thiết bị có hỗ trợ kết nối khe cắm S-video thì việc các bạn cần làm đó là kết nối khe cắm cho video. Việc đấu nối sẽ được tiến hành lần lượt để đảm bảo đấu nối hiệu quả, cụ thể, các bạn nên tiến hành kết nối âm thanh cùng với đầu karaoke rồi sẽ đến với amply karaoke, cuối cùng là từ amply karaoke sẽ để kết nối tới loa hát.
  • Tôi sẽ chỉ cho các bạn kết nối tính năng tính điểm với thao tác thực hiện rất đơn giản thực hiện với một dây kết nối AV khác. Các bạn sẽ đặt một đầu với ngõ micro out trên amply karaoke, đầu dây còn lại kết nối phía trên cổng Score.

  Tiếp theo bạn sẽ kết nối amply karaoke đến loa hát, bạn sẽ dùng dây loa để thực hiện kết nối.

  • Để thực hiện các thao tác liên kết này, bạn sẽ thực hiện các tương tác cổng tiếp xúc của video. Do đó, các bạn cần xác định cổng video của đầu karaoke và cả cổng màn hình.
  • Sau khi xác định cổng video của đầu karaoke và cổng màn hình, các bạn sẽ sử dụng dây AV để kết nối cổng (out) video ở đầu karaoke còn đối với đầu còn lại các bạn hãy đưa vào ngõ (In) video của tivi.

  Trên đây là những thao tác kết nối amply karaoke với loa hát tôi đã trình bày rất cẩn thận, mong rằng thông qua những chia sẻ này, các bạn có thể dễ dàng tự đấu nối amply và loa chuẩn xác nhất.

  Categorised in: