TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • hoangaudio3

 • hoangaudio3

 • 1009_H5-moi

 • Đánh giá, so sánh chất lượng 2 bộ dàn Combo 15 triệu đồng.

  Nhận định, đánh giá chất lượng của hai bộ dàn karaoke gia đình Combo 15 triệu đồng, liệu bộ sản phẩm có đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu của khách hàng hay không? Và nên chọn lựa thiết bị âm thanh nào cho căn phòng của bạn?

  Đầu tiên, để có thể đánh giá giá được chất lượng của một bộ sản phẩm, bạn cần biết những tiêu chí, những yêu cầu cần phải có đối với một bộ dàn âm thanh.

  Thứ nhất, là về chất lượng sản phẩm. Các thiết bị âm thanh phải được đảm bảo về chất lượng, độ bền bỉ của sản phẩm. Đứng trên vị trí, tâm lý của một khách hàng hay nhà cung cấp thì khi bỏ đồng tiền ra để đầu tư thì sản phẩm nhận về phải xứng đáng với đồng tiền bỏ ra đấy. Và với thiết bị âm thanh cũng vậy, không thể bỏ đồng tiền ra rồi mới dùng được một hôm, hai hôm rồi lại phải mang đi bảo hành, sửa chữa.

  dan-15-moi-730-ktBộ dàn karaoke gia đình 4 loa hát karaoke cho âm thanh phòng hát trên 30m2.

  Thứ hai, là về nguồn gốc, xuất xử sản phẩm : Một dòng sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ đảm bảo cam kết chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người sử dụng. Chúng ta phải biết mình đang đầu tư cho cái gì, ở đâu và như thế nào không thể bỏ phí đồng tiền cho mình mà lại mua phải những sản phẩm háng nhái, hàng giả hay hàng trôi nổi được.

  dan-karaoke-gia-dinh-15-trieu-700Bộ dàn karaoke gia đình combo trọn gói tầm giá 15 triệu đồng vào ngày khuyến mãi.

  Thứ ba, là về chất âm : Xét về yếu tố chất âm thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố tác động, liên quan nữa như cấu trúc không gian của gia đình bạn, cách căn chỉnh âm thanh…bộ dàn âm thanh chỉ thành công khi âm thanh chất lượng âm thanh thoát ra không hề bị đuối âm, tiếng hát vô cùng bay, sáng tiếng và mềm mại, không hề có các hiện tượng như chói tai, rè âm hay hát quá mệt…

  Thứ tư, một yếu tố không thể thiếu để góp phần thành công của bộ dàn Karaoke gia đình đấy chính là kỹ thuật căn chỉnh âm thanh. Dù sản phẩm có chất lượng bao nhiêu, đắt tiền bao nhiêu nhưng nếu kỹ thuật không có trình độ căn chỉnh sét up thì cũng không khác gì một bộ sản phẩm bình thường, không có gì đặc sắc, âm thanh nhạt nhẽo.

  Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí trên thì những mẫu sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Sau đây là hai bộ dàn Combo 15 triệu đồng của chúng tôi:

  Bộ dàn karaoke Combo 15 triệu đồng  bao gồm : cặp đôi loa HAS 312E, Amply HAS 10T, Đầu Hanet Play X One 1 TB và Micro không dây HAS VP14S

  Bộ dàn Combo 15 triệu đồng thứ 2 bao gồm : 2 đôi loa HAS 308HD, Amply HAS 10T, Đầu Hanet Play X One 1TB và hai Micro có dây HAS K500

  Đánh giá hai bộ dàn karaoke Combo trên :

  -         Các thiết bị của hai bộ dàn Combo trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc, có chế độ bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp.

  -         Các thiết bị sản phẩm đều được bảo hành đúng chế độ nhà nhập khẩu, đồng thời sẽ được hỗ trợ thêm thời gian bảo hành từ Hoàng Audio từ 12 tháng cho tới 24 tùy từng mẫu thiết bị sản phẩm. Ngoài ra, sẽ được đổi sản phẩm miễn phí, trong thời gian nhanh nhất trong 7 ngày kể từ ngày mua, nếu sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  -         Các sản phẩm trên đều được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, tiên tiến, các linh kiện điện tử được chọn lọc đảm bảo mang đến độ bền bỉ cùng khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời nhất.

  -         Với bộ dàn Combo 15 triệu đồng thứ nhất bao gồm đôi loa karaoke thương hiệu HAS 312E. Sở hữu mức công suất khá lớn cùng cấu tạo màng loa Bass 25cm, sản phẩm cho âm thanh mạnh mẽ nhưng không hề kém phần ngọt ngào, êm dịu. Với nhiều đặc điểm về thiết kế kiểu dáng thì sản phẩm phù hợp với những không gian gia đình có diện tích rộng từ 20m2- 25m2. Ngoài ra, với sự tiện lợi đầy thông minh từ bộ Micro không dây HAS VP14S, mang lại cho người hát khả năng xử lý giọng hát vô cùng tinh tế, thanh thoát với giọng hát rất nhẹ, tiếng bay đầy ấm áp.

  -         Còn với bộ dàn Karaoke gia đình Combo 15 triệu thứ hai, bao gồm 2 đôi loa HAS 308HD. Với việc trang bị 4 chiếc loa, có thể bố trí đều trong không gian khá rộng từ trên 25m2- 35m2 sản phẩm giải quyết triệt để vấn đề âm thanh bị loãng, đuối tiếng và khá nhạt. Ngoài ra, với chiếc Amply hiện đại HAS 10T, sở mức công suất lớn cùng khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, sản phẩm hỗ trợ xử lý cho âm thanh bộ dàn luôn hòa quyện, ấm áp đầy mềm mại.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về hai bộ sản phẩm trên cùng nhiều thiết bị khác nữa mời bạn ghé Hoàng Audio.

   

   

   

   

   

  Tags: , , ,

  Categorised in: